KALVARI ANBAI ENNIDUM VELAI

கல்வாரி அன்பை எண்ணிடும் வேளை
கண்கள் கலங்கிடுதே
கர்த்தா உம் பாடுகள் இப்போதும் நினைத்தால்
நெஞ்சம் நெகிழ்ந்திடுதே


கல்வாரி அன்பை எண்ணிடும் வேளை
கண்கள் கலங்கிடுதே
கர்த்தா உம் பாடுகள் இப்போதும் நினைத்தால்
நெஞ்சம் நெகிழ்ந்திடுதே


கெத்சாமனே பூங்காவினில் –
கத்தரி அழும் ஓசை (2)
எத்திசையும் தோனிக்கின்றதே
எங்கள் மனம் தேயக்கின்றதே
கண்கள் கலங்குகிறது

கல்வாரி அன்பை எண்ணிடும் வேளை
கண்கள் கலங்கிடுதே
கர்த்தா உம் பாடுகள் இப்போதும் நினைத்தால்
நெஞ்சம் நெகிழ்ந்திடுதே


சிலுவையில் வாட்டி வதைத்தனரோ –
உம்மை செந்நிறம் ஆக்கினரோ (2)
அப்போது அவர்க்காய் வேண்டினீரோ
அன்போடு அவர்களை கண்டீரன்றோ
அப்பா உம் மனம் பெரியதே

கல்வாரி அன்பை எண்ணிடும் வேளை
கண்கள் கலங்கிடுதே
கர்த்தா உம் பாடுகள் இப்போதும் நினைத்தால்
நெஞ்சம் நெகிழ்ந்திடுதே


எம்மையும் உம்மைப் போல் மாற்றிடவே –
உம் ஜீவன் தந்தீரன்றோ (2)
எங்களை தரைமட்டும் தாழ்த்துகிறோம்
தந்துவிட்டோம் அன்பின் கரங்களிலே
ஏற்று என்றும் நடத்தும்

கல்வாரி அன்பை எண்ணிடும் வேளை
கண்கள் கலங்கிடுதே
கர்த்தா உம் பாடுகள் இப்போதும் நினைத்தால்
நெஞ்சம் நெகிழ்ந்திடுதே


கல்வாரி அன்பை எண்ணிடும் வேளை
கண்கள் கலங்கிடுதே
கர்த்தா உம் பாடுகள் இப்போதும் நினைத்தால்
நெஞ்சம் நெகிழ்ந்திடுதே

Kalvaari Anbai Ennidum Velai
Kangal Kalangidudhae
Karthaa Um Paadugal Ippodhum Ninaithaal
Nenjam Negizhndhidudhae


Kalvaari Anbai Ennidum Velai
Kangal Kalangidudhae
Karthaa Um Paadugal Ippodhum Ninaithaal
Nenjam Negizhndhidudhae


Gethsamane Poongaavinil –
Kadhari Alum Oosai (2)
Eththisaiyum Dhonikkindradhe
Engal Manam Thegaikkindradhe
Kanngal Kazhangidudhe

Kalvaari Anbai Ennidum Velai
Kangal Kalangidudhae
Karthaa Um Paadugal Ippodhum Ninaithaal
Nenjam Negizhndhidudhae


Siluvaiyil Vaatti Vadhaiththanaro –
Ummai Senniram Aakkinaro (2)
Appothu Avarkkaai Venndineero
Anbodu Avargalai Kanndeerandro
Appaa Um Manam Peridhe

Kalvaari Anbai Ennidum Velai
Kangal Kalangidudhae
Karthaa Um Paadugal Ippodhum Ninaithaal
Nenjam Negizhndhidudhae


Emmaium Ummaippol Maatridavey –
Um Jeevan Thandheerandro (2)
Engalai Tharaimattum Thaazhthugirom
Thanthuvittom Anbin Karangaliley
Eattru Endrum Nadatthum

Kalvaari Anbai Ennidum Velai
Kangal Kalangidudhae
Karthaa Um Paadugal Ippodhum Ninaithaal
Nenjam Negizhndhidudhae


Kalvaari Anbai Ennidum Velai
Kangal Kalangidudhae
Karthaa Um Paadugal Ippodhum Ninaithaal
Nenjam Negizhndhidudhae